Làm Chủ Tâm Trí Để Thành Công Trong Công Việc và Cuộc Sống

    Ngày nay, công nghệ đã đưa con người đi rất xa, len lỏi vào từng ngõ ngách trong cuộc sống, tư duy, thậm chí cảm xúc của chúng ta. Và rồi, chúng ta kỳ vọng những tiến bộ công nghệ sẽ giúp mang chúng ta đến gần nhau, tiết kiệm thời gian, sống chất lượng hơn nhưng sự thực là:

Chúng ta cách xa nhau hơn mặc dù các điều kiện liên lạc ngày càng tốt hơn

Chúng ta có nhiều tiền bạc, của cải vật chất hơn nhưng chúng ta không hạnh phúc hơn

Chúng ta trở nên mất tập trung, bận rộn, sợ hãi dù chúng ta đủ đầy những công nghệ bảo vệ tối tân

    Sự tập trung trở thành điều xa xỉ với xã hội hiện đại, nơi con người hàng ngày đối diện với sự nhiễu loạn của hàng triệu tín hiệu mỗi ngày. Và trong sự mất tập trung đó, bạn bắt đầu giống như một người nhìn mà không thấy, nghe nhưng không thấu cảm, đọc nhưng không hiểu, và chúng ta trải qua cả cuộc đời mình trong sự “hờ hững, nhạt nhoà, nông cạn”.

Nếu bạn đã từng bỏ lỡ những giây phút quan trọng của cuộc đời, đã từng cảm thấy trống rỗng, bí bách trong cuộc sống chật hẹp, nếu đã từng cảm thấy không thể tập trung để hoàn thành bất cứ việc gì.

Nếu bạn muốn TẬP TRUNG hơn, SÂU SẮC hơn, MẠNH MẼ hơn nhưng vẫn
BÌNH AN và TĨNH LẶNG

Hãy cùng chào đón sự trở lại của Kelly Tan và Jamie Plante - giảng viên cấp cao của Học viện Núi Kim Cương (Diamond Mountain Institute) trong khoá học NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG cấp độ 3 - Làm Chủ Tâm Trí Để Thành Công Trong Công Việc và Cuộc Sống

Thư ngỏ Cho Đi Những Gì Bạn Muốn

Xin chào mừng bạn đến với Năng Đoạn Kim Cương (DCI) cấp độ 3 với tên gọi “Làm chủ tâm trí để thành công trong công việc và đời sống”.

Ngày nay, công nghệ đã đưa chúng ta đi rất xa, con người có thể nói chuyện với nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột, có thể nhìn thấy nhau dù cách xa cả một vòng trái đất hay chúng ta có thể truyền tải một ý tưởng, một tác phẩm, thậm chí làm một bộ phim chỉ bằng một chiếc điện thoại tinh gọn. Đó là một cú đột phá mà chỉ vài chục năm trước nếu nói đến sẽ được cho điều hoang đường, điên rồ.

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG - cấp độ 3
Làm Chủ Tâm Trí Để Thành Công Trong Công Việc và Cuộc Sống

Khoá học đặc biệt sẽ giúp bạn làm chủ tâm trí, học cách sử dụng những phương pháp Thiền định để VỮNG VÀNG TÂM TRÍ, TẬP TRUNG, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TỐT HƠN. Và bạn cũng sẽ có bức tranh tường tận về cuộc sống của mình – từ đó giúp bạn sống chất lượng, tận hưởng từng giây phút của cuộc đời một cách trọn vẹn.

7 GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TẠI KHÓA HỌC

Thấu hiểu những giá trị vô hình, hữu hình mà Thiền đem đến cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn

Sở hữu khả năng tập trung rất sâu, tầm nhìn xa, giải quyết những vấn đề một cách sáng suốt

Tìm thấy được sự bình an dù ở trong bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào

Biết cách “lặn sâu” vào tâm trí để đọc những suy nghĩ, cảm xúc thực sự, để đạt được sự yên bình và điềm tĩnh để hưởng trọn những giờ phút của cuộc sống

Loại bỏ những cảm xúc tiêu cực như giận dữ, đố kỵ, tham sân si để tâm trí trong sạch, mạnh mẽ hơn

Trân quý cuộc sống và khám phá ra những giá trị ngoài vật chất có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn

Và Thiền giúp chúng ta trở nên nhạy cảm hơn về sự thay đổi không ngừng của tâm thức. Một ý nghĩa có mặt rồi biến mất. Âm thanh khởi lên rồi lắng xuống. Mùi vị cảm xúc đến rồi đi. Hình ảnh hiện lên rồi tan biến. Qua Thiền chúng ta biết sống nhún nhường hơn nhưng cao cả hơn, mạnh mẽ hơn nhưng cũng vị tha hơn,…

THÔNG TIN KHÓA HỌC

9h00 - 18h00 Ngày 03 - 04/02/2018

TP Hồ Chí Minh (BTC sẽ thông báo cụ thể khi bạn đăng ký thành công)

Hotline tư vấn: 0919 270 822 | 0936 556 357

NGƯỜI SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

    Năng Đoạn Kim Cương – cuốn sách được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau. Dựa trên cuốn sách và những trải nghiệm đời thực, Geshe Michael Roach đã thiết kế nên chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG 12 cấp độ (Diamond Cutter Institute). Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau. Ở cấp độ 2, ông tập trung vào cách chúng ta có thể tìm thấy tài năng, mục đích sống và đối tác nghiệp thực sự của mình trong cuộc sống.

Tiến Sĩ Phật Học Geshe Michael Roach

Tiến Sĩ Phật Học Geshe Michael Roach

Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương. Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Michael Roach từng được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông từng là cố vấn viên và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Jamie Plante

Jamie Plante

Giám Đốc Điều hành của trang web The Knowledge Base

Jamie Plante tốt nghiệp tại Đại học Rhode Island, tham gia khóa đào tạo Học viện Công nghệ Massachusetts của Mỹ (MIT) được đánh giá là trường Đại học tốt nhất thế gới. Jamie từng làm việc tại những tập đoàn công nghệ nổi tiếng. Sau khi đọc sách Năng Đoạn Kim Cương do Tiến sĩ Phật Học Michael Roach viết, những ý tưởng tuyệt vời từ cuốn sách đã khiến anh quyết định từ bỏ sự nghiệp, dành 6 năm theo học chuyên sâu do Michael Roach đào tạo tại Đại học Diamond Mountain. Anh trở thành người trợ thủ đắc lực, giúp tiến sĩ Michael thu thập và xuất bản giáo trình giảng dạy của Michael Roach. Hiện nay, Jamie đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Điều hành của trang web The Knowledge Base (www.theknowledgebase.com).

Lê Lưu Bá Tường

Kelly Tan

Tổng Giám Đốc của Diamond Cutter Wisdom Pte Ltd Singapore

Kelly Tan là Tổng Giám Đốc của Diamond Cutter Wisdom Pte Ltd tại Singapore. Đây là một công ty chuyên về tổ chức sự kiện và khóa học về DCI tại Singapore và Malaysia, và các nước châu Á. Kelly chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh và các sự kiện của Công ty. Cô rất sẵn lòng chia sẽ và giúp đỡ người khác những học viên khóa Năng Đoạn Kim Cương, giúp họ hiện thực hóa giấc mơ ước mơ của mình thông qua hệ thống nguyên tắc Năng Đoạn Kim Cương.

Hãy lắng nghe cộng đồng học viên nói về DCI?

Năng Đoạn Kim Cương là cách trình bày những ứng dụng cụ thể của trí tuệ cổ xưa bằng phương pháp tuyệt vời nhất cho thế giới hiện đại ngày nay. Bạn sẽ được tai nghe mắt thấy về cách mà mọi người trên khắp thế giới, từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đã sử dụng Năng Đoạn Kim Cương như một công cụ để thành công cả về tài chính lẫn cuộc sống.

Họ không những tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Micheal Gordon, Jin Huang, Linda Laplan Thaler, Robin Koval), đạt được rất nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp… mà còn khám phá ra trí thức chân thực, trí tuệ từ những trái tim của hàng ngàn người.

Russell Simmons

Khoa học của thành công thì giống hệt nhau trong mọi tôn giáo. Dựa vào những điều được học ở Năng Đoạn Kim Cương chúng tôi đã xây dựng một trường đại học từ những nguồn từ thiện trong ngành kim cương, đồng thời phát triển Simmons Jewelry từ 150 cửa hàng lên 2100 cửa hàng trên toàn nước Mỹ chỉ trong vòng một năm. Đồng thời chúng tôi cũng lập ra quỹ trao quyền kim cương để hỗ trợ những người công nhân ở Châu Phi, nơi có nguồn khai thác kim cương tự nhiên lớn nhất thế giới.

Russell Simmons - Doanh nhân, nhà từ thiện, Nhà sáng lập hãng đĩa Def Jam và Phat Farm Clothing (New York – Mỹ)

Lê Lưu Bá Tường

DCI là khóa học hữu ích để giúp cho thế giới tốt đẹp hơn, hòa bình hơn. Đó là trí tuệ toàn hảo, khi hiểu được việc này chúng ta sẽ có được mọi thứ, tất nhiên nhanh hay chậm là còn tùy vào nghiệp trước đây của mỗi người và có biết cách phá hạt xấu hay không. Cá nhân tôi thì từ là một người tích cực bị đời vùi dập thành tiêu cực giờ thì như được tái sinh, được giải phóng, được làm những điều mình muốn, mình thích, được phụng sự và bình an.

Anh Lê Lưu Bá Tường - CEO Công ty TNHH Ngày Vui

Ngô Việt Cường

Khóa học đã định hướng rõ ràng hơn cho tôi nhiều điều trong cuộc sống, đã có duyên gặp và biết được nhiều người bạn có cùng chung quan điểm sống. Chúng tôi có những dịp chia sẻ thông tin hữu ích cho nhau và cùng nhau gieo những hạt giống thiện nghiệp. Tôi thực sự cảm nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống khi thiền hàng ngày theo như được hướng dẫn trong khóa học cũng như tham khảo thêm qua sách chuyên môn.

Khóa học rất nhân bản, ở đó ta biết rằng chúng ta muốn có gì thì hãy hoan hỉ cho đi: Sức khỏe, hạnh phúc, tiền bạc… Thật là tuyệt vời biết bao khi chúng ta sống trong một thế giới mà mọi người đều áp dụng những nguyên lý này vào cuộc sống, sẽ chỉ toàn những yêu thương & hạnh phúc.

Anh Ngô Việt Cường - Quản lý bán hàng Công ty nội thất Mỹ King Koil.

Khóa học DCI rất tuyệt vời, tôi tin tôi sẽ thành công nếu tiếp tục phát triển và gieo hạt trong cộng đồng này. Và tôi muốn mình sẽ lan tỏa Năng Đoạn Kim Cương cho nhiều người biết hơn.

Tôi áp dụng gieo hạt tài chính, thời gian và thiền.

Kết quả bắt đầu thấy rõ và rất tuyệt vời:

- Nhiều người đến giúp tôi thành công từ bạn trở thành nhân viên công ty tôi vì tôi đã gieo hạt giúp người khác thành công

- Vấn đề tài chính cũng được cải thiên vì tôi đã gieo hạt tài chính

- Vấn đề thời gian và mối quan hệ cũng vậy.

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc - Tổng giám đốc Công ty CP KD - TM Kangen Việt Nam

Chị Linh Thảo

Thảo cảm thấy Khoá học DCI chạm vào tầng cốt lõi của quy luật vận hành vũ trụ: nhân - quả. Cách các thầy cô, đặc biệt là Geshe Michael Roach dẫn giảng thoạt nghe có vẻ rất giản đơn nhưng ẩn tàng bên dưới là lớp lớp huyền nhiệm của triết học Phật giáo. Và, dù là người theo đạo Thiên Chúa, Thảo vẫn có thể hiểu và áp dụng hệ thống vận hành mới mẻ của 4 bước gieo hạt vào đời sống chính mình. Nhờ đó, các hạt giống thiện lành được gieo & tưới tắm đúng chỗ, đúng lúc và đúng người nên đã nảy nở và cho những quả ngọt. Cùng lúc đó, những lần áp dụng 4 bước gột rửa nghiệp (hạt) xấu cũng rất hiệu quả và giúp Thảo nhìn thấy vạn vật ở những chiều kích rất khác. Điều Thảo học được là thực tập gieo hạt tốt, gột rửa hạt xấu giúp chuyển hoá cuộc sống mình và những người quanh mình theo cách vi diệu bất ngờ.

Chị Linh Thảo - Nhân viên văn phòng

ADAM KHOO EDUCATION

Essence Business – Lãnh đạo bằng Não phải

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Sứ mệnh:

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Triết lý giáo dục:

Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION (VIETNAM)

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

0936 718 234 | 0902 68 78 68

(84) 028 3911 9055

Đăng Ký Ngay